Giải quán quân Cultural booth tại Colorado State University năm 2015 thuộc về Hội sinh viên Việt Nam (VSA-CSU)

1
Cùng nhau nâng cúp

World Unity Fair (WUF) lần thứ 62 là sự kiện văn hóa quốc tế lớn nhất tại khu vực bắc Colorado, được tổ chức tại Colorado State University (CSU) vào ngày 07/11/2015. Hội sinh viên Việt Nam tại (VSA-CSU) cùng tham tranh tài với 26 hội sinh viên các nước khác trên thế giới về cả ba nội dung: gian hàng quảng bá văn hóa (Cultural Booth), trò chơi trẻ em (Kid Activities) và trình diễn nghệ thuật (Stage Performance). Sự kiện hằng năm này đã thu hút được gần 4000 lượt khách tham quan, một sự trải nghiệm văn hóa khắp thế giới ngay tại CSU. Với số lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 5 tại CSU, hội sinh viên Việt Nam tại Colorado State University đã có những đóng góp quan trọng cho sự kiện trọng đại này.

1b
Sự khéo léo, tỉ mỉ đến từng đường kim sợi chỉ của nữ sinh VSA-CSU

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, sự chuẩn bị rất công phu và sáng tạo của sinh viên Việt Nam tại CSU dưới sự chỉ đạo uyển chuyển của Ban chấp hành VSA-CSU, chúng ta đã có được thành tựu ấn tượng nhất từ khi VSA-CSU tham gia WUF từ năm 2011 đến nay.

2
Hoàn thiện Cultural Booth và bắt đầu đón khách

Nếu như năm 2014, những chim lạc, những giỏ thị, những trâu lá đa đã mang về giải nhất Kid Activities thì năm nay, sự cầu kỳ, khéo léo, tỉ mỉ trong nghệ thuật trang trí và những nụ cười Viêt Nam luôn tỏa nắng trong những tà áo dài tha thướt đã mang lại cho VSA-CSU giải nhất về Cultural Booth.

3
. Nụ cười đã mang lại chiến thắng cho Cultural Booth năm 2015

Sự thành công của WUF năm nay không thể không nhắc đến sự tham gia của đội văn nghệ VSA-CSU. Tiết mục múa với tên gọi “Feminism” là một câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn về những người phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình, xã hộị. Từ tận cùng của những nỗi đau, họ đã vùng lên trên số phận, cháy hết mình trong những vũ điệu sôi động. Những hoàn cảnh đáng thương đã trở thành những niềm khao khát của bao người. Dưới đây là đường link tiết mục văn nghệ của VSA-CSU 2015: https://www.youtube.com/watch?v=QzePS4EUoQE.

Sự thành công không chỉ dừng lại ở đó. Nó còn là động lực phát triển, là sự khẳng định tâm huyết và trí tuệ, là khơi nguồn hợp tác của cộng đồng người Việt. Những hoạt động chuẩn bị cho WUF cũng là dịp để giao lưu kết nối cộng đồng du học sinh Việt Nam và sinh viên gốc Việt trong khu vực bắc Colorado.

Ban biên tập VSA-CSU

Bài viết đã được đăng trên sinhvienusa.org

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s